Giống ổi Đài Loan

Ổi Đài Loan   là một giống ổi mới , nghe tên là biết nói về một giống ổi đến từ nước   Đài Loan , nhưng lại trồng ở Bình Phước rất hiệu quả. Nghe danh tiếng của Công ty trồng giống ổi này đã lâu nhưng nay chúng tôi mới được nhìn tận mắt và ăn thử.

. Quả là ổi rất ngon.   Giống ổi Đài Loan   có vị ngọt man mát , hơi xốp , mà lại ròn , mùi thơm cũng nhè nhẹ , rất kích thích và điều tiết dịch vị cơ thể , kể cả những người kén ăn. Tôi ví nó như là quà tặng từ thiên nhiên , vì vừa tươi , ngon lại không có hóa chất , an toàn cho người thưởng thức , bền vững với môi trườnggiải khát được. Cây ổi đài loan   từ lúc trồng đến khi ra hoa chỉ khoảng 8 tháng , từ lúc ổi ra hoa đến khi thu hoạch khoảng 2 đến 2 , 5 tháng. Bằng cách bấm đọt có thể điều chỉnh chiều cao cây ổi không cao quá 2m để tiện cho việc bao trái và thu hoạch , đồng thời kích thích ra hoa theo ý muốn. Cây   ổi đài loan   là loại cây ăn trái gần như dễ trồng nhất , không kén đất. Song không nên trồng ở nơi có địa hình quá trũng dễ bị ngập về mùa mưa , nhưng phải chủ động nguồn nước tưới về mùa khô. Thu hoạch  ổi đài loan  khi ổi chỉ chín khoảng 70% là thời điểm trái ổi ăn giòn nhất , nếu thu trễ sẽ mất đi độ ròn , xốp. Mỗi ngày chỉ hái khoảng 2 -3 trái/cây , một tuần sẽ thu khoảng 2 , 3 – 3 , 5 tấn ổi/ha , tương đương khoảng 23 triệu – 35 triệu/ha/tuần. Như vậy , trừ chi phí sản xuất như giống , hệ thống tưới , phân , … vẫn lời trên 100 triệu đồng/ha/năm. Đây thật là con số lý tưởng với mỗi người dân trồng cây ăn trái của dân Nam Bộ.
trước đây xuất khẩu ổi để đáp ứng thị trường tiêu thụ Đài Loan. Nhưng thời gian trở lại đây ,   ổi Đài Loan   rất được ưa chuộng ở thành phố Hồ Chí Minh nên việc bán hàng đơn giản hơn. Đầu mối tiêu thụ là các siêu thị lớn ở thành phố Hồ Chí Minh , mà lượng cung chưa đáp ứng được cầu.

 

 

 

Cây giống   ổi Đài Loan   15.000đ/cây giao hàng cả nước

Thế Giới Cây Giống
Ấp 3 , xã Trừ Văn Thố , huyện Bến Cát , tỉnh Bình Dương
0988868620 Nhẫn

One thought on “Giống ổi Đài Loan

 1. ibc9 login says:

  Fantastic goods from you, man. I have understand your stuff previous to and you are just
  extremely great. I really like what you have acquired
  here, certainly like what you are stating and the way in which
  you say it. You make it enjoyable and you still take care of to keep it smart.

  I can not wait to read far more from you. This is actually a great site.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *